3 siêu lợi ích khi bạn thuê vps giá rẻ của chúng tôi

Tư vấn dịch vụ | April 19, 2018 | Leave a comment

Máy chủ chia sẻ, máy chủ riêng là hai loại máy chủ thuê ngoài mà các doanh nghiệp công nghệ hoặc kinh doanh thương mại sử dụng để chạy website và lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Với những doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động lớn thì họ sở hữu riêng những máy chủ chuyên dụng.

Số các doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng một tăng lên và rất nhiều trong số đó cũng lựa chọn giải pháp thuê vps giá rẻ để tạo điều kiện hoạt động tốt nhất cho máy chủ cũng như giảm tải khối lượng công việc khổng lồ cần xử lý.

Thế nào là thuê chỗ đặt máy chủ?

Bên cạnh việc sử dụng cloud vps gia re thì máy chủ chuyện dụng là một sự lựa chọn cao cấp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn.

vps gia re hostingviet

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu và đang vận hành một hoặc vài máy chủ chuyên dụng, bạn có nghĩ rằng hệ thống máy chủ của bạn sẽ hoạt động tốt hơn khi ở trong một môi trường công nghệ tốt hơn. Việc này không những khiến cho tình hình kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp được cải thiện mà còn tinh gọn được bộ máy hoạt động cũng như cấu trúc doanh nghiệp.

Cho thuê chỗ đặt máy chủ là một giải pháp hoàn toàn thông minh. Đặt máy chủ của bạn tại nơi được cho là môi trường hoạt động phù hợp nhất, đó là datacenter. Như cá gặp nước, máy chủ của bạn được cung cấp cơ sở vật chất tối tan, an ninh bảo mật cao cùng với “những người chăm sóc” chu đáo túc trực ngày đêm vận hành máy chủ giúp bạn. Để làm việc đó, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn mà chắc chắn rằng sẽ nhỏ hơn số tiền để bạn tự vận hành hệ thống máy chủ tại công ty.

3 lợi ích chính khi thuê chỗ đặt máy chủ

Hỗ trợ về công nghệ

Khi đặt máy chủ tại các datacenter, máy chủ của khách hàng được cung cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh. Băng thông kết nối trong nước và quốc tế với tốc độ cao.

Luôn có đội ngũ kỹ sữ hệ thống túc trực 24/7 để giám sát máy móc và hỗ trợ khi xảy ra sự cố.

Điều kiện cơ sở vật chất

Các phòng máy (datacenter) hiện nay được thiết kế và lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp. Có thể nói mỗi phòng máy giống như một “nông trường” với hàng ngàn “con trâu” cày cuốc ngày đêm. Vì vậy, cơ sở vật chất cần được bố trí làm sau để những con trâu đó hoạt động liên tục không ngừng nghỉ mà vẫn không bị quá tải. Hệ thống làm mát đảm bảo khiến cho nhiệt độ phòng luôn dưới 22oC cũng như nhiệt độ máy chủ không được quá cao. Hệ thống điện với 2 nguồn điện tách biệt sẵn sàng được thay thế cho nhau mỗi khi nguồn còn lại xảy ra với đề, vì vậy luôn có điện cung cấp cho máy chủ hoạt động 24/24.

Phòng máy với các nội quy, quy định phòng chống cháy nổ chặt chẽ. Chỉ có 2 trường hợp xảy ra cháy nổ chính là do máy chủ tự cháy hoặc do con người. Máy chủ thì khó có thể bị cháy nổ do đã được giảm nhiệt và giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, còn có quy định các nhân viên làm việc trong nhà máy không được sử dụng các vật liệu có thể gây ra lửa. Cực kỳ an toàn.

Chẳng hạn xảy ra cháy nổ ( như đã nói việc này rất hiểm xảy ra) thì hệ thống chữa cháy cũng sẵn sàng ứng phó ngay từ khi những ngọn lửa nhỏ nhen nhóm bùng lên.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi giao lại một phần công việc vận hành và toàn bộ việc giám sát hoạt động của máy chủ lại cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, công ty của bạn sẽ bớt đi thời gian những công việc đó, theo đó cũng giảm thiểu chi phí điều phối nhân sự.

thue vps gia re

Đặt máy chủ tại Hostingviet, bạn yêm tâm rằng phòng máy của chúng tôi là một trong những datacenter có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư hệ thống giàu kinh nghiệm và sự chỉn chu trong công việc luôn luôn theo sát hoạt động của máy chủ và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần. Bên cạnh dịch vụ đặt máy chủ, HostingViet còn cung cấp dịch vụ thiết kế và vận hành website, dịch vụ tên miền, hosting hay thuê vps free cùng những hỗ trợ free như tư vấn kinh doanh online với website, facebook hay các mạng xã hội khác.

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *