Báo giá dịch vụ thuê máy chủ – thuê VPS của HostingViet

Tư vấn dịch vụ | July 9, 2018 | Leave a comment

Chuyên viên HostingViet giải đáp thắc mắc khách hàng :

Chào HostingViet, tôi có thể hiểu và thấy feedback về dịch vụ hosting, tên miền và máy chủ của bên bạn khá tốt. Công ty của tôi chuyên về thương mại điện tử, đã sử dụng Shared Server được vài năm. Tôi thấy VPS giá cũng không cao hơn nhiều, mà lại ưu việt hơn có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sắp tang lên của công ty, vì vậy chúng tôi đang có cân nhắc chuyển sang thuê VPS. Tôi có một vài câu hỏi mong nhận được trả lời từ HostingViet. Chúng tôi có một Web chính với khoảng 200 lượt truy cập mỗi ngày, chứa khá nhiều video và hình ảnh, 3 web vệ tinh nhỏ nhỏ nữa thì nên sử dụng gói vps nào là giá cả hợp lý nhất? Khi sử dụng thì chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật ra sao? Xin cảm ơn!”

thue vps

Hình 1: Giới thiệu máy chủ tại HostingViet

Trên đây là một câu hỏi mà chúng tôi, các thành viên của HostingViet nhận được trên diễn đàn CanhMe cách đây ít ngày của khách hàng có tên là Nguyễn Thành Đạt. Mặc dù đã trả lời riêng cho anh Đạt, nhưng chúng tôi nhận ra rằng đây cũng là một trong những kiểu câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đã comment thắc mắc. Vì vậy, đã cho tiện, chúng tôi xin tạo hẳng một bài viết về chủ đề này.

HostingViet có những gói cho thuê máy chủ nào?

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp hai dịch vụ cho thuê máy chủ chính là “máy chủ ảo – vps” và “Server riêng – Delicated Server”. Lý do HostingViet cung cấp hai dịch vụ máy ảo này do hiện tại du cầu thị trường đang chia làm hai đối tượng khách hàng chính: cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ ; doanh nghiệp lớn.

Cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê loại máy chủ nào?

Máy chủ ảo VPS có nhiều ưu điểm mà có lẽ là “sinh ra để dành cho” doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy thế nào là doanh nghiệp vừa và nhỏ? Và vì sao VPS lại phù hợp?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ( trong khía cạnh sử dụng công nghệ thông tin) là những doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh, sản xuất như website bán hàng, website quản trị doanh nghiệp, các phần mềm trực tuyến,… Các doanh nghiệp này có hoặc có thể không có phòng ban công nghệ thông tin, tùy vào quy mô.

VPS phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào?

Có hai lợi ích chính từ VPS mà đối tượng doanh nghiệp này rất yêu thích:

Một là chi phí vừa phải. VPS không đắt như Delicated Server, nhỉnh hơn Shared Server chút đỉnh. Các chi phí cho việc vận hành VPS, mua thêm các gói cước bổ sung cũng hợp lý do công nghệ VPS rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tham khảo báo giá thuê máy chủ của các nhà cung cấp một cách công khai, minh bạch.

Hai là cấu hình máy chủ. VPS nằm ở giữa khoảng Shared Server và Delicated Server. Chắc chắn doanh nghiệp tầm vừa sẽ không thể nào có nhu cầu sử dụng máy chủ quá mạnh như Delicated server, cũng không thể sử dụng Shared Server đã lỗi thời, vì vậy VPS là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với cấu hình đủ mạnh, sử dụng những công nghệ tiên tiến cho khả năng tùy biến cao, dễ dàng thiết lập cấu hình, quản trị cùng với việc cho phép cài đặt thêm các phần mềm khác.

thue vps hostingviet

Hình 2: VPS cực kỳ phù hợp với SME

Những doanh nghiệp đầu tư cho mình phòng ban công nghệ thông tin sẽ chủ động hơn trong việc quản trị và tối ưu hoạt động của máy chủ theo ý muốn. Tuy nhiên, những doanh nghiệp khác cũng có thể hoàn toàn giao phó công việc vận hành máy chủ cho HostingViet, đội ngũ kỹ sư hệ thống của chúng tôi có chuyên môn cực kỳ cao và họ biết phải làm gì tốt nhất cho máy chủ.

Có những sự lựa chọn gói VPS nào của HostingViet

HostingViet chúng tôi hiện đang cung cấp 3 gói dịch vụ VPS chính là : VPS Starter- VPS giá rẻ dành cho cá nhân, tổ chức mới tiếp cận với VPS và nhu cầu sử dụng vừa phải; VPS chuyên nghiệp dành cho những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đủ lớn; VPS cao cấp dành cho những doanh nghiệp vận hành hệ thống thông tin mạnh, nhu cầu cao.

Báo giá thuê máy chủ tại HostingViet

Các gói cước tăng dần theo đó là tài nguyên máy chủ cũng tăng theo. Giá sử, với gói Cloud VPS 1 có RAM 1Gb, 15GB SSD chỉ từ 89k/tháng; thì với gói Cloud VPS 10 có CPU 8, RAM 25GB, 260GB SSD, 6 địa chỉ IP, băng thông 200Mbps,… ( như hình). Cách biệt là rất lớn, và chi phí bạn bỏ ra cũng hoàn toàn “tiền nào của nấy”.

bao gia thue may chu

Hình 3: các gói VPS giá rẻ tại HostingViet

bao gia thue may chu

Hình 4: gói VPS cao cấp nhất của HostingViet

Toàn bộ dịch vụ VPS tại HostingViet được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến OpenStack, sử dụng loại ảo hóa KVM với phần cứng tân tiến, đặt tại các datacenter lớn nhất cả nước nên chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ  thuê VPS tại HostingViet luôn dẫn đầu thị trường.

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *