GIỚI THIỆU VỀ VPS SERVER CÙNG DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS

Tư vấn dịch vụ | May 9, 2018 | Leave a comment

 

Dịch vụ cho thuê VPS mang đến trải nghiệm về hệ thống VPS server – công nghệ được ảo hóa từ một máy chủ vật lý ban đầu. Vậy nên cách thức hoạt động và vận hành mang đến nhiều tính năng mới, tiện ích đa chiều cho người sử dụng.

dich vu cho thue vps

Cloud VPS gia re là công nghệ máy chủ ảo được thiết lập dựa trên những công nghệ điện toán đám mây

Dịch vụ cho thuê VPS – những vấn đề bạn cần biết

 • Cloud VPS là công nghệ máy chủ ảo được thiết lập dựa trên những công nghệ điện toán đám mây ảo hóa nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ cần toàn quyền quản trị hệ thống của mình.
 • Ưu điểm Cloud VPS phải kể đến sự đa dạng về dễ dàng điều chỉnh cấu hình RAM, CPU cùng với thêm dung lượng ổ cứng HDD nhanh chóng chỉ trong vài phút. Dịch vụ giúp cho công đoạn nâng cấp máy chủ VPS trở nên sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Người dùng có thể dễ dàng khởi tạo và sao lưu những ứng dụng, dữ liệu lưu trữ dự phòng của mình một cách nhanh chóng từ hệ thống ảo hàng tuần, định kì một cách tự động. Điều này khiến cho việc bảo vệ dữ liệu được an toàn gần như tuyệt đối, người dùng an tâm với kh dữ liệu của mình  mà khi sử dụng một máy chủ thông thường không thể có.
 • VPS Server ứng dụng công nghệ cao mua bản quyền mới nhất từ Intel và Cisco
 • Người dùng được giao toàn quyền quản lý server cao nhất (adminsitrator / root)
 • Chức năng Reboot online đối với VPS thông qua hệ thống website/sms
 • Người sử dụng được tiếp nhận công nghệ lưu trữ SAS/SSD Raid 10, hiện nay được xem là công nghệ lưu trữ nhanh và mạnh nhất thế giới
 • Đơn vị cam kết sử dụng RAM trên hệ thống VPS là RAM vật lý 100%. Không có trường hợp sử dụng HDD làm RAM ảo như một số nơi khác.
 • Đăng kí sử dụng dịch vụ quý khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn để cài đặt controlpanel nhằm dễ dàng quản lý hosting Plesk đến hệ điều hành windows, cùng với Kloxo hoặc DirectAdmin cho Linux
 • Tình trạng máy chủ  gần như luôn luôn hoạt động với tổng thời gian Uptime thực lên đến 99.9%
 • Sao lưu dữ liệu an toàn với Backup hệ thống định kỳ hằng tuần hoặc theo cài đặt tùy chọn.

dich vu cho thue vps

Truy cập vào trang web để được hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/7.

Được chạy trên giao diện quản lý VPS đầy đủ với các tính năng đơn giản, thân thiện cho người sử dụng như Boot, reboot, shutdown, Suspend và VNC

Lưu lượng truyền tải trên băng thông gần như không giới hạn cho người dùng (data transfer)

Tất cả đối tượng đều có thể thanh toán, kích hoạt VPS tự động chỉ trong vòng từ 1-2′

Bởi đặc tính vận hành nhiều máy chủ ảo VPS có thể nằm tập trung trên cùng 1 hệ thống máy chủ vật lý. Chắc chắn công đoạn để người dùng kiểm soát, vận hành sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Người dùng giờ đây có thể đăng kí nhanh chóng, dễ dàng các gói dịch vụ tại nhà các nhà cấp bán VPS giá rẻ cho mình, chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật trực tuyến 24/7.

 

Có thể bạn quan tâm :

Hướng dẫn cân đối băng thông website với Webalizer trên cPanel

Dễ dàng cài PrestaShop trực tiếp thông qua cPanel bằng vài cú Click chuột

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 504 Gateway timeout

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *