Nên chọn gói VPS giá rẻ như thế nào để có cấu hình CPU phù hợp?

Tư vấn dịch vụ | May 31, 2018 | Leave a comment

 

Hiện nay, rất nhiều nhà quản lý web lựa chọn sử dụng vps để hỗ trợ trong việc quản lý và lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, để lựa chọn một vps giá rẻ chạy khỏe thì người dùng nên lựa chọn vps có loại CPU nào là tốt, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

vps gia re

VPS giá rẻ nhưng cấu hình mạnh tại Hosting Việt

  1. VPS có nghĩa là gì?

Vps là máy chủ ảo được xây dựng dựa trên sự phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ vật lý khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng. Vps có chức năng giúp đỡ các doanh nghiệp quản lý và lưu trữ dữ liệu, quản trị website,…

Mặc dù tính năng của vps tương tự như một máy chủ riêng nhưng giá thành thuê vps rẻ hơn rất nhiều so với việc mua hẳn một máy chủ riêng. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê vps giá rẻ thay vì chi ra một số tiền lớn để mua máy chủ riêng, kèm theo đó là những rủi ro phát sinh khác.
vps gia re 2

VPS tại Hosting Việt sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất

  1. Vps dùng loại cpu nào là tốt?

Khi chọn thuê 1 vps, những thông số kỹ thuật luôn cần được quan tâm đầu tiên như: CPU, Ram, Đường truyền,…tuy nhiên trong số đó, CPU được xem là thông số ưu tiên hàng đầu vì khi CPU khỏe thì việc xử lý dữ liệu sẽ nhanh hơn, không mất nhiều thời gian và khi đó những dữ liệu được lưu tạm thời trên Ram sẽ được giải phóng sớm hơn. Nói một cách đơn giản, CPU giống như một loại dầu bôi trơn giúp cho việc vận hành máy móc trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

Cách chọn CPU tốt:

Loại CPU phổ biến và tốt nhất là E5-2600 V3, V4

CPU có số Core (trên 20 Core) và số GHZ (trên 2,4GHz) thì càng cao càng tốt

Thông số Cache cũng rất quan trọng, loại CPU tốt sẽ có cache từ 30MB trở lên.

Đối với vps giá rẻ có cùng số Core thì CPU đời cao luôn có hiệu năng tốt hơn CPU đời thấp, chênh lệch hiệu năng khoảng 20% đến 50 %

vps gia re hostingviet

CPU là bộ não quan trọng của vps

  1. Nhà cung cấp dịch vụ thuê vps giá rẻ tốt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ tốt như FPT, Viettel,…và Hosting Việt. Đây đều là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

Theo sự đánh giá từ nhiều người dùng vps, đa số đều cho rằng dịch vụ của nhà cung cấp Hosting Việt là tốt nhất và có nhiều hậu mãi nhất. Hosting Việt không chỉ có những dịch vụ cho thuê vps giá rẻ mà còn cung cấp các dịch vụ vps chuyên nghiệp, cao cấp. Bên cạnh đó còn có thêm dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ với mức giá vô cùng hợp lí so với mặt bằng chung của thị trường.

Bạn chỉ mất 89k/tháng cho dịch vụ thuê vps giá rẻ tại Hosting Việt, nhưng đổi lại sẽ là một công cụ hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, cấu hình của vps giá rẻ này cũng rất ok, đảm bảo được tính mượt mà trong lúc vận hành sử dụng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm.

vps gia re 4

Người dùng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Khi chọn mua vps gia re, người dùng cần cẩn trọng và lựa chọn cho mình những loại vps có cấu hình thích hợp, như vậy mới có thể đáp ứng được mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp ích được trong việc chọn thuê vps của bạn. Nếu còn thắc mắc nào về việc lựa chọn cấu hình vps hãy truy cập vào https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

 

Tham khảo thêm :

Tại sao khách hàng thường chọn thuê VPS của HostingViet?

Nơi đặt máy chủ thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Quản lý Website hiệu quả hơn khi thuê chỗ đặt máy chủ Viettel

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *