Nơi đặt máy chủ thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tư vấn dịch vụ | April 24, 2018 | Leave a comment

 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy chủ riêng nhưng lại không tìm được nơi đặt máy chủ thích hợp. Và cũng chính những khó khăn này của các doanh nghiệp đã dẫn đến sự ra đời dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của nhiều công ty kinh doanh sản phẩm công nghệ trên thị trường.

Thuê chỗ đặt máy chủ là một dịch vụ hot và tiện ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và một trong những nơi cho thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất là HostingViet.

Thuê chỗ đặt máy chủ nghiã là gì?

Giả sử bạn lựa chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại HostingViet điều này có nghĩa là bạn sẽ mang máy chủ công ty đến gửi tại Data center (trung tâm dữ liệu) của nhà cung cấp dịch vụ HostingViet. Khi đó, HostingViet sẽ cam kết đảm bảo cho máy chủ của bạn họa động tốt nhất và an toàn nhất dưới sự điều hành và quản lí của HostingViet.

thue cho dat may chu hostingviet

HostingViet là công ty uy tín và chất lượng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê chô đặt máy chủ?

 

Chắn chắc đã là người làm ăn thì lợi nhuận luôn là con số mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Nếu đã như vậy thì chúng tôi xin đảm bảo rằng thuê chỗ đặt máy chủ là một dịch vụ mang lại lợi nhuận cao cả về tiền bạc lẫn tinh thần cho doanh nghiệp.

 

Thay vì đặt máy chủ tại công ty sẽ phát sinh ra rất nhiều chi phí khác như tiền điện, tiền máy điều hòa, tiền bảo trì,…làm cho các doanh nghiệp phải gánh thêm nỗi lo về chi phí chi trả không ổn định hàng tháng cho máy chủ riêng thì việc thuê chỗ đặt máy chủ lại là một giải pháp hiệu quả.

thue cho dat may chu cua hostingviet

Đội ngũ nhân viên tại HostingViet rất chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình tại HostingViet và quyết định thuê sử dụng thì điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ chi trả số tiền cố định mỗi tháng cho gói dịch vụ bạn thuê và không nảy sinh bất cứ chi phí nào khác.

 

Nói tóm lại, việc sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và giải quyết được những khó khăn cũng như những lo ngại về việc quản lí máy chủ riêng.

 

Nơi thuê máy chủ đáng tin cậy nhất?

 

Theo khảo sát dưới nhiều góc độ trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng nơi có những dịch vụ bán vps giá rẻ chất lượng cao, cloud vps cao cấp,…và dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất phải kể đến HostingViet.

 

HostingViet là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, thiết kế web,…có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và dịch vụ. Khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ tại HostingViet đều để lại những lời khen ngợi về nơi đây.

 

Những dịch vụ tại nơi đây đều có mức giá ổn định và rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng đề được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí rất nhiệt tình.

 

Ngoài ra, kênh mua bán https://hostingviet.vn còn chia ra những gói dịch vụ từ bán vps giá rẻ đến thuê chỗ đặt máy chủ, từ cá nhân đơn giản đến doanh nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu. Kèm theo đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi, hậu mãi và khuyến mãi bất ngờ dành cho người dùng vào các dịp lễ và những ngày đặc biệt hoặc những bạn hàng quen thuộc của công ty HostingViet.

thue cho dat may chu

HostingViet chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

HostingViet là một nơi mua bán sản phẩm công nghệ chất lượng và uy tín được nhiều người tin chọn. Đến với dịch vụ của HostingViet bạn chỉ có lợi ích mà không có tổn thất.

 

Là những người đã từng trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho bạn những góc nhìn rõ hơn về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ cũng như những dịch vụ khác tại HostingViet. Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn hãy gọi ngay đến hotline 0982.786.415 để được công ty HostingViet hỗ trợ nhanh nhất.

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *