Cách Tạo VPS Free Không Cần Thẻ Visa Mới Nhất 2021

Tư vấn dịch vụ | April 30, 2021 | Leave a comment

Có được một máy chủ VPS miễn phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chia sẻ sau sẽ giúp bạn biết cách tạo VPS free không cần visa. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không thử ngay để sở hữu một VPS nào.

VPS free không cần visa là gì?

VPS là từ viết tắt của Virtual Private Server, được dịch là máy chủ ảo. Cách thức hoạt động của nó là dùng nguồn tài nguyên ảo được máy chủ vật lý chia sẻ. 

Loại máy chủ này vô cùng quen thuộc với người quản lý website, thiết kế web, … Vì giá thành rẻ và linh hoạt khả năng mở rộng theo nhu cầu.

tao vps free

Công dụng khi tạo VPS miễn phí

VPS không chỉ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu website, ứng dụng mà nó còn phải đảm bảo đủ mạnh để đáp ứng yêu cầu truy cập của người dùng. Bên cạnh đó, VPS còn là nơi để phục vụ cho mục đích phát triển hệ điều hành di động, lưu trữ dữ liệu APP. 

Tiếp đến, VPS còn là máy chủ để các doanh nghiệp lưu trữ, quản lý hệ thống email, thông tin dữ liệu (bao gồm cả hình ảnh, video, tài liệu). Ngoài ra, máy chủ ảo còn giúp tạo môi trường để chạy thử nghiệm các phần mềm, cung cấp không gian mạng cho ứng dụng khoa học trước khi giới thiệu chính thức chúng ra thị trường.

Ưu điểm khi tạo VPS free không cần visa

 • Người dùng không mất phí nhưng vẫn có thể sử dụng máy chủ VPS.
 • Quá trình dùng thử giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm thiết thực trước khi quyết định chọn nhà cung cấp phù hợp. Điều này giúp công ty tiết kiệm chi phí, và sử dụng khoản đầu tư một cách hiệu quả.

Nhược điểm của đăng ký VPS free không cần visa

 • Nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài thường sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho giao diện. Điều này gây chút khó khăn cho người dùng trong quá trình thao tác trên VPS.
 • Một số nhà cung cấp giới hạn thời gian dùng thử khá ngắn nên người dùng chưa có nhiều trải nghiệm trọn vẹn để kiểm tra tính tương thích.
 • Nhằm hạn chế việc lạm dụng sử dụng thử VPS, một vài nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính bằng thẻ tín dụng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa thật sự được chú trọng.

Tạo VPS free với top 3 trang cung cấp dịch vụ tốt nhất 

1. Amazon Web Services

“Gã khổng lồ” Seattle đã và đang thống lĩnh thị trường hosting dành cho doanh nghiệp. Trong đó, dịch vụ VPS của Seattle có tên gọi là Amazon Web Services.

Với Amazon Web Services, người dùng chỉ việc tạo VPS, sau đó có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng ứng dụng tương tự như trên các VPS thông dụng khác. Nhà cung cấp có đầy đủ hướng dẫn tạo VPS miễn phí cho người mới lần đầu đăng ký, và sử dụng. 

Ngoài ra, thêm một ưu điểm nổi bật cho cách tạo VPS free này là Amazon Web Services cho phép dùng miễn phí đến 12 tháng. Sau thời gian này, các tính năng cao cấp bị loại bỏ, và chỉ còn lại những tính năng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao cấp để tận hưởng các chức năng hữu ích mà nhà cung cấp đã phát triển.

tao vps free

2. A2Hosting.com

Với A2Hosting, bạn phải mất phí để sử dụng những tính năng cao cấp, cùng sở hữu máy chủ tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu không thích, bạn có thể lấy lại tiền bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này còn hỗ trợ được trên hệ điều hành Windows, Linux.

Ngoài ra, A2Hosting còn có chế độ bảo mật tối ưu, luôn được cải tiến, và tăng cường để tránh những cuộc tấn công của hacker. Cuối cùng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, 24/7 cũng chính là lợi thế cạnh tranh giúp A2Hosting luôn giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong thị trường hosting. 

tao vps free

3. CloudSigma.com

Nhiều người tìm đến CloudSigma để đăng ký VPS free không cần visa là do nhà cung cấp không yêu cầu người dùng xác thực bằng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ trở ngại nào, các kỹ thuật viên của CloudSigma sẽ hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, thêm các lý do khác khiến CloudSigma được yêu thích là máy chủ được đặt tại nhiều địa điểm, thời gian triển khai máy chủ chỉ 26s, và tốc độ đến GigE.

tao vps free

Cách tạo VPS miễn phí không cần visa 

Sau đây, Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPS free không cần visa trên trang ArubaCloud như sau:

Đầu tiên, bạn cần lấy 10$ từ trang ArubaCloud trước:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang www.arubacloud.com/free-trial.aspx rồi điền các thông tin như hệ thống yêu cầu. Lưu ý, thông tin địa chỉ email và số điện thoại phải chính xác để nhận mã xác minh.   
 • Bước 2: Bạn nhấn tick vào mục “I agree”, và “I confirm”. Sau đó, bạn click nút “Submit request” để hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 3: Bạn quan sát màn hình, nếu thấy xuất hiện dấu tích màu xanh, tức là việc đăng ký đã thành công. Lúc này, bạn chỉ cần chờ trong vòng 48h để nhận mã code từ tin nhắn điện thoại. 

Tiếp đến, bạn tạo VPS miễn phí theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ website ArubaCloud và chọn mục “Use your voucher”. Sau đó, bạn nhập mã code vào ô điền mã để áp dụng voucher 10$ đã nhận. 
 • Bước 2: Ngay khi hệ thống xác nhận tài khoản có 10$, bạn tạo một tài khoản mới để tạo VPS với 10$ này. 
 • Bước 3: Ngay khi quá trình đăng ký được thành công, một email chứa thông tin user và password sẽ gửi đến cho bạn. Sau đó, bạn đăng nhập vào ArubaCloud và mua gói VPS 10$. 
 • Bước 4: Sau khi mua, bạn cần đợi một thời gian để ArubaCloud gửi thông tin đăng nhập vào control panel. Đây là trang quản trị tài khoản VPS vừa mua. Kế đến, bạn đăng nhập Control panel và nhấn nút Create New Server để việc quá trình tạo VPS free được hoàn tất.

Bài cùng chuyên mục :

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *