Góc giải đáp: Thuê vps cần quan tâm đến những điều gì?

Tư vấn dịch vụ | May 28, 2018 | Leave a comment

Gần đây, nhà cung cấp Hosting Việt nhận được một email từ khách hàng có thắc mắc về việc thuê vps với nội dung như sau:

CÂU HỎI:

Họ và tên: Đặng Thanh Huyền (Huyền Đặng)

Email: huyen1986***@gmail.com

Nội dung câu hỏi: Xin chào nhà cung cấp Hosting Việt, tôi là Huyền. Hiện tại thì công ty tôi đang cần có một nơi lưu trữ dữ liệu lớn và an toàn, tôi có nghe bạn mình nhắc đến Hosting Việt là cung cấp dịch vụ thuê vps rất tốt nên hôm nay tôi viết mail này muốn nhờ Hosting Việt giúp tôi tư vấn khi muốn thuê vps thì tôi cần quan tâm đến những điều gì và xin hãy giới thiệu cho tôi những gói dịch vụ thuê vps tốt mà Hosting Việt đang kinh doanh.

Tôi xin cảm ơn rất nhiều, mong rằng tôi sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất từ nhà cung cấp.

TRẢ LỜI:

Chào Huyền, trước tiên, Hosting Việt xin cảm ơn Huyền đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Sau khi xem mail của bạn, chúng tôi xin đưa ra những giải đáp cụ thể như sau.

Khi lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào, trước hết điều bạn cần biết đầu tiên chính là hiểu rõ về sản phẩm đó. Chính vì thế, Hosting Việt xin được giới thiệu về dịch vụ cho thuê vps tại công ty chúng tôi để bạn được rõ hơn.

Dịch vụ thuê vps là gì?

Hiện nay, vps là cái tên mà nhiều người dùng công nghệ đều quan tâm đến. Nó là máy chủ ảo được xây dựng dựa trên cơ sở phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ vật lý khác nhau, nó có những tính năng tương tự như một máy chủ thật, được dùng để xử lý thông tin, lưu trữ dữ liệu, quản lí trang web,…đặc biệt, giá thành của dịch vụ thuê vps rẻ hơn rất nhiều so với việc mua hẳn một máy chủ thật.

thue vps

Vps sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn

Những điều cần quan tâm khi thuê vps

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng:

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích và tính chất công việc của bạn đang cần có vps để làm gì, là lưu trữ thông tin thông thường hay một lượng thông tin cực lớn, cần có vps để quản trị mạng, quản lí website,…hay là những công việc cần có một môi trường ảo hóa tốt.

Từ đó, bạn mới có thể xác định được dịch vụ thuê vps nào thích hợp nhất.

Thông số của vps

Sau khi xác định rõ ràng mục đích sử dụng, bạn sẽ biết mình cần vps mạnh hay yếu và những thông số kĩ thuật nào là phù hợp.

Những thông số mà người dùng cần quan tâm đến khi chọn thuê vps sẽ là:

+ Ram: đây là bộ nhớ chính, ram càng nhiều thì khả năng truy xuất dữ liệu của vps sẽ càng tốt. Do đó, thông số này vô cùng quan trọng cần được chú ý đầu nhé.

+ CPU core: đây là thông số quan trọng thứ hai, bởi vì nó ảnh hưởng đến tốc độ xử lý dữ liệu của vps. Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt.

+ Disk hay còn gọi là ổ đĩa/ổ cứng, đây là không gian lưu trữ các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website mà bạn lưu. Có hai loại ổ đĩa là HDD và SSD.

Ngoài 3 thông số trên thì người dùng còn cần quan tâm đến các thông số khác như: IP, Bandwidth/Transfer, Swap,…bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của Hosting Việt.

Nhà cung cấp uy tín:

Khi lựa chọn mua hoặc thuê bất cứ dịch vụ gì thì bạn nên thận trọng trong khâu tìm kiếm công ty uy tín và chất lượng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm mà bạn muốn thuê.

Công ty Hosting Việt của chúng tôi được thành lập từ những người trẻ giàu nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, chúng tôi cam kết mỗi một dịch vụ, sản phẩm công nghệ xuất phát từ Hosting Việt đều đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. Không xảy ra bất cứ sai sót nhỏ nào trong mỗi dịch vụ.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ  vps việt nam giá rẻ tại Hosting Việt chúng tôi.

thue vps 2

Hosting Việt là nhà cung cấp công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam

Một số gói dịch vụ tại Hosting Việt

Bên công ty chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ cho thuê vps mà người dùng có thể lựa chọn. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì có thể sử dụng gói dịch vụ cho thuê vps cao cấp, chuyên nghiệp với mức giá chỉ dao động từ 760đồng- 2000đồng/giờ. Mức giá vô cùng ưu đãi và hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Ngoài ra, bên HostingViet còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác như: cho thuê chỗ đặt máy chủ với mức giá vô cùng hợp lí (https://hostingviet.vn/thue-cho-dat-may-chu), hay dịch vụ thiết kế website, thuê vps giá rẻ dành cho sinh viên, thuê cloud vps,…và còn rất nhiều những dịch vụ công nghệ tiện ích khác mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

thue vps 3

HostingViet sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng

Vừa rồi ở trên là những thông tin mà Huyền thắc mắc, Hosting Việt đã giải đáp hết tất cả, mong rằng Huyền đã nhận được câu trả lời mà mình mong muốn. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể gọi ngay đến hotline 0982.786.415 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp hoặc bạn cũng có thể tiếp tục gửi mail đến cho chúng tôi tại hotro@hostingviet.vn nhé! Hosting Việt sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Xin cảm ơn bạn Huyền rất nhiều, mong rằng bạn đã nhận được câu trả lời mà mình mong muốn. Hẹn gặp lại bạn, chào bạn.

 

Có thể bạn quan tâm :

Những tính năng cơ bản bạn cần biết khi thuê VPS

3 siêu lợi ích khi bạn thuê gói VPS giá rẻ của HostingViet

Hướng dẫn quản lý các trang báo lỗi trên cPanel và thay thế các trang lỗi mặc định

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *