Vì sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chọn mua VPS giá rẻ?

Tư vấn dịch vụ | May 3, 2018 | Leave a comment

Xu thế mới cho các doanh nghiệp: VPS giá rẻ

VPS giá rẻ đang trở thành xu thế, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trên internet. Nhiều người thì lại nghĩ rằng đồ rẻ liệu có tốt? Tại sao VPS mạnh mẽ và nổi trội hơn shared hosting nhiều đến vậy mà giá lại rẻ được? Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra, nhất là với những người đang rất có nhu cầu sử dụng VPS thì lại càng quan tâm và thắc mắc.

Mọi thông tin liên quan tới dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, bạn có thể tham khảo thêm tại https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps

Chúng ta sẽ cùng nhau gỡ rối các vấn đề trên ở bài viết dưới đây, tại sao lại có nhiều công ty cho thuê vps đến vậy mà có nên sử dụng vps hay không?

vps gia re hostingviet

SME ( doanh nghiệp vừa và nhỏ) nên sử dụng VPS như thế nào

Tại sao VPS lại rẻ

Có thể nói, website như là cái “mặt tiền” của mọi doanh nghiệp. VPS thì như là điều kiện giao thông, dung lượng và khả năng vận hành hiệu quả của kho bãi. Với các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống thì chi phí thuê địa điểm, kho bãi đúng là một “gánh nặng”. Trái ngược với điều đó, trong thế giới công nghệ thông tin, khi nhu cầu sử dụng VPS ngày càng tăng thì giá thuê (mua) dịch vụ VPS lại càng giảm. Mà VPS càng rẻ thì người ta lại càng muốn sử dụng. Tại sao lại vậy?

Nguyên nhân hàng đầu phải kể đến là trình độ khoa học công nghệ ngày càng cao, do đó chất lượng và sức mạnh phần cứng của máy tính ngày càng khủng và càng dễ làm. Đó là lý do vì sao giá thành phần cứng máy tính giảm. Lấy ví dụ thì cùng mức 20 triệu đồng vào năm 2008 chúng ta mua được chiếc laptop có RAM Pentium thì năm 2018 lại mua được RAM Core I7 thế hệ 6 vậy. Một bước nhảy vọt công nghệ phải không nào?

vps gia re 2

VPS giá rẻ 89K/tháng tại HostingViet

Vậy VPS giá rẻ đến đâu? Hãy cùng nhìn vào một gói VPS mà doanh nghiệp công nghệ HostingViet cung cấp. Nó có giá chỉ từ 89K/tháng và cho phép bạn sử dụng máy chủ Dell, CPU Intel được trang bị phần cứng khá khủng như ổ lưu trữ SSD 15Gb, dung lượng 1Gb RAM vật lý 100% áp dụng công nghệ đám mây Open Stack. Với trang bị như vậy, nếu được khổ trợ công nghệ để tối ưu website có thể đáp ứng đến 2000 lượng truy cập đồng thời. Theo bạn như vậy là rẻ hay không?

Vì sao VPS giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta hãy thử đánh giá xem nhu cầu sử dụng của một doanh nghiệp vừa hay nhỏ như thế nào. Website của họ có khi nào lên đến 2000 lượt truy cập cùng lúc không? Nếu có, hãy nhích lên một chút với các gói VPS giá rẻ nhưng chỉ đắt hơn vài chục ngàn đồng mỗi tháng. Khả năng vận hành có thể tăng gấp đôi hay gấp 3, quá thỏa mái cho một doanh nghiệp vừa.

Hơn thế nữa, chỉ từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn hàng tháng, chi phí bỏ ra để sử dụng VPS là khá tiết kiệm, đây là yếu tố mà các doanh nghiệp nhỏ rất quan tâm và mong muốn tối ưu được.

Vậy nếu bạn là quản lý một doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay bạn có trách nhiệm vận hành hệ thống thông tin trong tổ chức, hãy lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bán vps uy tín, chu đáo giúp bạn có được hosting vps chất lượng nhất mà giá cả lại hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

Related Posts

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *